ชนะเลิศ ระดับม.ปลาย Thailand Stem Festival 2015 ระดับภาคอีสาน

นักเรียนโครงการ วมว.รุ่นแรก ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับ ม.ปลาย จากผลงาน “โปรแกรมดูแลห้องสมุดด้วย Sensor Link Finder” โดย นายสมยศ  เกิดสุวรรณ นางสาววรรัตน์  ศรีสุรัตน์ และนางสาวกมลชนก เจริญรัตน์ ในงาน Thailand STEM Festival 2015 ภาคอีสาน ณ โรงเรียนสุรนารีวิทยา จ.นครราชสีมา

stem_esan